Điều hòa Casper có tốt không? Có nên mua điều hòa casper? Đánh giá chất lượng sản phẩm điều hòa Casper

Điều hòa Casper có tốt không? Có nên mua điều hòa casper? Đánh giá chất lượng sản phẩm điều hòa Casper

Các bài viết hay về cách sử dụng điều hòa

 

 

1. Đánh giá chất lượng sản phẩm và công nghệ điều hòa của Casper

 
Casper là thương hiệu điều hòa giá rẻ có xuất xứ của Thái Lan, đa số các dòng điều hòa của Thái Lan có mặt tại thị trường Việt Nam luôn là tâm điểm bởi các thiết bị của Thái Lan luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm đặc biệt là các dòng máy thiết bị, vì vậy mà người tiêu dùng rất thích sử dụng các thiết bị của thái lan vì nó người tiêu dùng khá yên tâm về chất lượng và công nghệ. Khi sử dụng dòng điều hòa casper.
 
Được sản xuất với máy nén thế hệ mới, các dòng điều hòa Casper có được khả năng làm mát nhanh rất tốt với công nghệ Power Cooling và rộng đều khắp phòng với hệ thống cánh quạt đảo gió thông minh. Ngoài ra, điều hòa Casper hầu hết sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R410A hoặc R32 cho hiệu suất làm lạnh rất tốt, vừa tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái, vừa bảo vệ môi trường.
 
Ngoài ra, điều hòa Casper còn áp dụng các công nghệ dàn tản nhiệt mạ vàng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: tăng hiệu quả làm lạnh một cách nhanh chóng, tăng tuổi thọ dàn ngưng và ngăn ngừa sự bào mòn từ các tác nhân bên ngoài, dàn tản nhiệt mạ vàng còn ngăn ngừa các sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại.
 
 

2. Điều hòa Casper có tiết kiệm điện không?

 
 
Điều hòa casper inverter giá rẻ được người tiêu dùng đánh giá rất cao về khả năng tiết kiện điện cũng như các công nghệ mà dòng casper inverter mang lại bởi dòng này mang lại rất tính năng vượt trội hơn dòng thông thường. Ngoài việc trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện casper còn trang bị chế độ chờ 0,5W tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80% khi điều hòa chạy đủ nhiệt độ cài đặt trên máy, điều hòa sẽ tự động kích hoạt chế độ chờ 0,5W.
 
Với việc trang bị máy nén biến tần và nhiều chế độ vận hành tiết kiệm điện điều hòa sẽ tiết kiệm một khoản tiền kha khá với hóa đơn tiền điện hàng tháng tri trả ít hơn.
 
Với việc sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới cũng giúp tăng hiệu suất làm lạnh cũng như khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Casper, giúp máy chạy tốt hơn khá nhiều.
 
Ngoài việc trang bị cho dòng điều hòa cộng nghệ tiết kiệm, điều hòa Casper inverter còn trang bị cho mình công nghệ tự động làm sạch giúp người tiêu dùng giảm thiểu tối đa việc vệ sinh điều hòa. Chức năng tự động làm sạch có nguyên lí hoạt động rất đơn giản là bạn chỉ cần kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn làm lạnh vì có chức năng này mà mỗi năm bạn chỉ cần vệ sinh máy 1 lần cũng như bảo dưỡng nạp gas máy sẽ hoạt động một cách mạnh mẽ và linh hoạt sau nhiều tháng sử dụng.
 

3. Kết luận : "Có nên dùng điều hòa Casper không"

 
Kết Luận: " Nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo về chất lượng sản phẩm cao nhất cũng như chế độ bảo hành có đa dạng phù hợp và giá thành của dòng điều hòa casper giá rẻ có thể nói là có giá thành khá phù hợp với gia đình chúng ta. Vì vậy, đây có thể là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những gia đình thích sử dụng những chiếc điều hòa có giá thành rẻ lại có thiết kế sang trọng, chất lượng luôn đảm bảo như các dòng đắt tiền khác.
 
Với giá thành đa dạng rẻ phù hợp với từng mọi diện tích thì casper xứng đáng là lựa chọn để bạn có thể tham khảo và chọn mua cho gia đình mình cũng như các diện tích phòng khác mà bạn lắp đặt và sử dụng.

Điều hòa

10 bài trước
menu
menu