Tư vấn sử dụng điều hòa

Cách hẹn giờ điều hòa Daikin

access_time01/04/2020

Daikin là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Để giúp bạn sử dụng điều hòa một cách hiệu quả. Điện Lạnh Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn một trong những thao tác thường sử dụng nhất là hẹn giờ cho điều hòa daikin.

..

Hướng dẫn sử dụng Máy Lạnh (Điều hòa) Daikin FTKC25QVMV

access_time31/03/2020

Nhằm giúp các bạn có thể sử dụng thành thạo chiếc Máy Lạnh (Điều hòa) nhà mình, Điện Lạnh Hà Nội sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng điều khiển dòng Máy Lạnh (Điều hòa) Daikin FTKC Series nhé!

..

Tại sao điều hòa không mát?

access_time02/11/2017

..

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

access_time02/11/2017

Mitsubishi là một trong những hãng điều hòa mọi nhà đều mong muốn sở hữu vì không chỉ ngoại hình sang trọng, công nghệ tiên tiến mà còn vì khả năng tiết kiệm điện. Hiện nay Mitsubishi đã có nhiều mẫu điều hòa giá rẻ để nhiều gia đình có thể tiếp cận. Hãy cùng Điện Lạnh Hà Nội điểm qua Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn nhé!  

..

Mẹo dùng điều hòa không bị khô da

access_time02/11/2017

Điều hòa không chỉ xua tan cái nóng khó chịu mà còn đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Tuy vậy, nếu dùng điều hòa không đúng cách có thể gây khô da. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu những bí kíp độc đáo đảm bảo độ ẩm cho làn da nhạy cảm của bạn.

..

5 điều hòa daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ hấp dẫn

access_time02/11/2017

Daikin là một hãng điều hòa nổi tiếng, thường cho ra mắt những sản phẩm phục vụ nhu cầu làm lạnh thiết yếu của khách hàng. Dưới đây là thông tin của 5 điều hòa Daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ để bạn tham khảo.

..

3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật

access_time02/11/2017

Chi phí điện năng khi sử dụng điều hòa luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Thấu hiểu được điều này của khách hàng, Điện máy XANH xin giới thiệu với bạn 3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật hiện nay.

..

Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

access_time02/11/2017

Sau cả ngày nóng nực bên ngoài, bước vào nhà, bạn ước gì chiếc điều hòa có thể làm lạnh toàn bộ căn phòng ngay lập tức. Giờ đây, điều đó sẽ không chỉ là mong ước nữa nhờ công nghệ P-TECh độc đáo của điều hòa Panasonic. 

..

Page size:
menu
menu