Bảng giá sửa mạch điều hòa

Sửa mạch dàn lạnh, dàn nóng giá bao nhiêu

Bên trong Điều Hòa là mạch điều khiển các thiết bị hoạt động của điều hòa hay còn gọi là vi xử lý rất qua trọng trong việc sửa chữa và thay thế, Mạch điều hòa khi hỏng hóc có khá nhiều trường hợp có thể xảy ra, khá phức tạp, chính vì thế mà mạch điều khiển điều hòa phức tạp khó với giá thành lại cao, để sửa chữa được những mạch với nhiều ban bệnh lại cần sự am hiểu kinh nghiệm trong lĩnh vực vực sửa mạch ĐIỀU HÒA.

Điện Lạnh Hà Nội là một trong những trung tâm đơn vị lâu năm sửa mạch tất cả các hãng  Điều Hòa uy tín tại Hà Nội  sua-dieuhoa.com cam kết mang lại cho bạn những Dịch vụ sửa điều hòa chất lượng hàng đầu.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng bo mạch điều hòa

  1. Những nguyên nhân này làm cho dây dẫn bị ải chập cháy do nước cũng khiến điều hòa của bạn không vào nguồn bật không thể lên.
  2. Biện pháp khắc phục gọi cho thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đến để khắc phục tình trạng này, tránh hư hỏng có thể kéo dài về sau.

Điện Lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa thay thế lắp đặt mới các loại mạch điều hòa, nhanh chóng xử lý nhanh gọn các tình huống như báo lỗi đèn nhấp nháy, không cấp điện cho bloc, không nhận tín hiêu từ điều khiến từ xa, đủ lạnh nhưng không ngắt, không cấp điện cho quạt dàn nóng dàn lạnh…

Hình thức làm việc của Điện Lạnh Hà Nội

  • Sau khi tìm ra nguyên nhân hỏng hóc của mạch điều hòa, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách về số tiền quý khách phải chi trả.
  • Không thu phí theo giờ, không có phí ẩn, không có áp lực bán hàng – chỉ sửa chữa trung thực và  phí dịch vụ.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, lâu năm khắc phục được tất cả các sự cố của mạch điều hòa nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng!  Phục vụ Quý khách hàng 24/7

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với trung tâm sửa điều hòa chúng tôi cùng những kỹ thuật viên giỏi có thể sửa chữa đa số mạch điều hòa hiện nay, của nhiêu hãng: sử mạch điều hòa Inverter, sửa chữa các loại vi mạch, sửa chữa bo mạch điều hòa.

Sửa Bo Mạch điều khiển

Sửa bo mạch điều khiển các loại (Gồm công lắp đặt & vật tư)

Bộ

Dàn lạnh: 200-600k/

Dàn nóng máy inverter 500k- 1500k

Sửa các lỗi điều hòa giá rẻ tại Hà Nội