Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Sử dụng điều hòa LG 

Cách sửa Điều hòa LG bị kêu siêu đơn giản

Tư vấn về điều hòa

Một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến Điều hòa LG bị kêu là do cách lắp đặt Điều hòa chưa đúng cách, do lưới lọc dàn lạnh bị bẩn hoặc các đinh vít chưa được siết chặt….Vì vậy khi bạn thấy Điều hòa LG bị kêu bạn hãy kiểm tra các nguyên nhân này đầu tiên và đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất. Nếu bạn không biết cách khắc phục bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ với trung tâm sửa Điều hòa chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

HOTLINE: 024.35149453 – 0967856398

Nguyên nhân Điều hòa LG bị kêu

Tiếng ồn cũng có thể phát sinh sau một thời gian sử dụng, như do quạt trong dàn lạnh hoặc các cánh đảo gió gây ra.

Tiếng ồn do cửa kính cửa nhôm trong phòng

Khi sử dụng một thời gian dài, lưới lọc trong dàn lạnh bị bẩn, đóng bụi cũng sẽ gây ra tiếng gió rít khi mở máy.

Tiếng ồn do vị trí lắp đặt máy không đúng kỹ thuật, độ cân không chuẩn xác dễ dẫn đến những rung động của máy trong quá trình sử dụng, và gây tiếng ồn.

Dư gas hoặc có chi tiết bên trong máy nén bị hư, có các bulong hay đinh vít bị lỏng. Chưa tháo các tấm vận chuyển và có sự tiếp xúc của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy.

Thông thường, mỗi Điều hòa đều có độ ồn nhất định trong quá trình hoạt động. Nếu dàn nóng phía ngoài được lắp gần cửa sổ phòng ngủ và cửa cách âm không tốt, thì sẽ thấy rất rõ tiếng ồn của động cơ trong dàn nóng khi máy hoạt động.

Cách khắc phục Điều hòa LG có tiếng kêu ồn

Hãy vệ sinh Điều hòa định kỳ loại bỏ các chất bẩn bám lâu ngày làm phát ra tiếng ồn.

Kiểm tra cửa kính, nhôm trong phòng: Trong khi hoạt động, Điều hòa sẽ rung lên. Bạn phát hiện nguyên nhân này bằng cách đè lên cửa xem thử có hết tiếng ồn. Lúc này hãy dùng 1 lớp dây viền bằng cao su hoặc cách thiết bị khác làm vật cách giữa cánh cửa và khung cửa.

Hãy kiểm tra lại ốc vít ở bảng mặt trước của Điều hòa. Nếu nó bị lỏng hãy vặn cho thật chặt. Nếu như đó là một ốc vít khó vặn, hãy dùng băng dính để cố định lại bản mặt trước Điều hòa lại.

Kiểm tra quạt gió: Tắt máy và rút dây cắm điện của thiết bị. Tháo hộp khung bao quanh nó. Quay quạt gió một cách cẩn thận. Nếu thấy nó không cân bằng, hãy cẩn thận nắn lại đúng vị trí ban đầu để cho các cánh quạt đồng đều. Đôi khi, sức mạnh của cánh quạt làm cho nó đụng phải các lá gió của dàn ngưng Điều hòa.

Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Thay máy nén mới, nắn thẳng hay cố định ống sao cho không tiếp xúc với ống hoặc các chi tiết kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của vỏ giàn nóng, cục nóng và gây nên tiếng ồn. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lõng thì xiết vừa phải nhé.

Liên hệ dịch vụ sửa Điều hòa uy tín

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ của trung tâm sửa Điều hòa để được các nhân viên kỹ thuật tới tận nhà hỗ trợ, kiểm tra một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, rành chuyên môn, đã xử lý nhiều tình huống khó nhất trên Điều hòa đảm bảo sẽ mạng lại sự hài lòng, tin cậy đến với khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Sửa chữa tận nhà có mặt sau khi nhận được thông tin trong thời gian sớm nhất

Công ty sửa chữa trên tất cả các Quận của TPHCM sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh chóng không làm mất thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa