Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Sử dụng điều hòa Gree 

Sử dụng điều khiển điều hòa Gree đúng cách

Tư vấn về điều hòa

Điều hòa Gree là thương hiệu mới nổi ở Việt Nam thời gian gần đây, tuy không góp mặt lâu năm như dòng điều hòa Panasonic, điều hòa Đakin hay các thương hiệu điều hòa Mitsubishi… nhưng dòng điều hòa Gree này cũng đang được người tiêu dùng nhìn nhận và đánh giá rất cao, giá thành hợp lý nên các gia đình khá yên tâm tin tưởng lựa chọn.
 
Các dòng sản phẩm của điều hòa Gree đã có cơ sở lắp ráp ở Việt Nam nên viêc hư hỏng cũng như việc bảo hành sản phẩm cũng khá tốt, do là dòng sản phẩm mới nên có khá nhiều gia đình còn băn khoăn là có nên chọn mua hay không và lúng túng trong quá trình sử dụng đặc biệt là chưa biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Gee như thế nào? bạn đọc cùng theo dõi bài viết tổng hợp sau của Điện lạnh Hà Nội nhé :
 
 
Để kích hoạt các tính năng của điều hòa Gree các bạn tiến hành sử dụng điều khiển như sau :
 
Bước 1 : Nhấn nút ON/ OFF để tắt hoặc khởi động lại máy
 
Bước 2 : Chọn Mode để cài đặt chế độ
 
+ Auto : Máy sẽ tự động điều chỉnh chế độ phù hợp với mức nhiệt trong phòng và môi trường
 
+ Cool : Quá trình hút ẩm, hút mọi khí ẩm ra khỏi căn phòng để không gây cảm giác khó chịu cho mọi người
 
+ Dry : Giảm độ ẩm của phòng
 
+ Fan : Điều chỉnh tốc độ quạt
 
 

1. Chế độ Auto

 
+ Khởi động chế độ Auto điều hòa Gree giá rẻ sẽ tự động mức nhiệt độ điều hòa sao cho phù hợp với không gian của phòng
 
+ Bên cạnh chức năng Auto người dùng cũng có thể điều chỉnh thêm mức nhiệt, tốc độ gió của điều hòa, chọn phím (+) hoặc (Trừ) để tăng hoặc giảm nhiệt độ
 
+ Swing để tiến hành điều chỉnh góc gió hoặc hướng gió ở trong phòng
 
+ Hẹn tắt bật điều hòa, đây là một chức năng mà ở hầu như dòng điều hòa nào cũng có, với chức năng hẹn giờ này chúng ta có thể chủ động điều chỉnh thời gian bật và tắt của máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng, sức khỏe, để thực hiện các gia đình tiến hành kích hoạt như sau : Nhấn Timer On để bắt đầu chương trình cài đặt, nhấn (+) (-) để tăng hoặc giảm thời gian. Cuối cùng kích hoạt Timer (+) (-) để kết thúc chương trình cài đặt.
 
 

2. Các chức năng sử dụng khác của điều hòa Gree

 
+ Chế độ Turbo (Chức năng làm lạnh nhanh) : Điều hòa Gree sẽ kích hoạt chức năng để đẩy tốc độ của quạt gió lên tối đa khiến thời gian làm lạnh hoặc sưởi ấm trở nên nhanh, chúng ta tiến hành nhấn Turbo một lần nữa để ngừng chương trình hoặc chương trình sẽ tự động tắt trong khoảng thời gian nhất định.
 
+ Chế độ Sleep - ngủ : Chức năng này khá hữu ích trong việc tiết kiệm chi phí điện, điều hòa Gree sẽ tự động tăng hoặc giảm dần nhiệt độ bằng hệ thống cảm biến nhiệt thông minh.
 
+ Chế độ Blow (làm khô dàn lạnh) : Chức năng này giúp cho điều hòa Gree chính hãng làm lạnh nhanh hơn, cao hơn, bằng cách vận hành làm khô dàn lạnh, máy sẽ hoạt động ở chế độ Cool – làm mát hút ẩm không kích hoạt và hoạt động thêm được ở chế độ khác.
 
+ Clock : Sau khi ấn nút màn hình sẽ hiển thị thời gian 0:00 tùy theo nhu cầu bạn có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ, kết thúc việc cài đặt bằng phím clock.
 
Trên đây là tổng hợp các chức năng cơ bản khi sử dụng điều khiển điều hòa Gree, dienlanhhanoi.com.vn cũng sẽ có thêm một chút lưu ý tới các bạn nữa đó là khi sử dụng điều khiển điều hòa Gree đó là để đề phòng điều khiển bị chảy nước do không dùng các bạn nên tháo pin khi đem cất hoặc bảo quản nhé.

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa