Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Tin tức điện lạnh 

Cấu tạo bình nóng lạnh Ferroli[mổ bụng xem cấu tạo]

Tư vấn về điều hòa

Cấu tạo bình nóng lạnh Ferroli như thế nào? phương pháptạo dựng cần giá trị nhãn hàng bình nóng lạnh cao cấp uy tín tầm cỡ thế giới. Nào chúng ta cộng tậu hiểu bên trong mẫu bình nóng lạnh nhãn hiệu này gồm các gì nhé!

Bình nóng lạnh Ferroli được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, ngoại hình thuận tiện, dễ dàng lắp đặt đa số công trình nói cả truyền thống và hiện đại.

Ferroli cam kết sở hữu đến cho quý khách sản phẩm mang hiệu suất dùng cao, an toàn, đảm bảo kỹ thuật, chắc chắn về kết cấu, đáp ứng tiêu chí cao nhất từ phía người tiêu dùng.

Mặc dù bình nóng lạnh Ferroli sở hữu siêu rộng rãi mức dung tích khác nhau từ 5l tới 500 lít, kiểu dáng và tính năng khác nhau đi nữa nhưng về cấu tạo bình nóng lạnh Ferroli gồm 10 bộ phận như sau:

Cấu tạo bình nóng lạnh Ferroli

 1. Vỏ nhựa
 2. Lớp cách nhiệt
 3. Lõi bình tráng men Titan
 4. Thanh gia nhiệt
 5. Thanh Anode Mg
 6. Rơ le nhiệt
 7. Dây điện nguồn
 8. Đèn hiển thị On/Off
 9. Đường nước đầu vào / Đường nước đầu ra
 10. Giá treo (Móc treo)

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết vai trò chức năng của từng phòng ban nhé.

1. Vỏ nhựa

Đa số những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli sở hữu vỏ bằng nhựa. Tuy nhiên, ở một số chiếc bình nóng lạnh diện tích lớn, vỏ nhựa sẽ được thay bằng vỏ thép sơn tĩnh điện.

2. Lớp bí quyết nhiệt

Lớp cách nhiệt của bình nóng lạnh Ferroli được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng. Với đặc điểm không chứa CFC, bình nước nóng Ferroli an toàn cho người dùng cũng như không gây ô nhiễm tới môi trường.

3. Lõi bình tráng men Titan

Bình chứa bên trong được khiến cho bằng thép vô cùng bền, sau đấy tráng men titan bên ngoài. Bình cất được gia công đặc biệt để chứa nước nóng tiêu dùng sở hữu độ ổn định và sức bền cao, chống bị biến dạng do đổi thay áp suất trong công đoạn làm nóng nước. Bình chứa nước mang thể chịu được áp suất tới 16bar.

Thép được xử lý thành hai nửa, tẩy sạch gỉ và dầu mỡ sau đấy ghép kín nhau. Lõi bình độ nhám nhất định. Tiếp theo, lõi bình sẽ được tráng 1 lớp men titan mang độ dày trung bình 250 microns nung ở nhiệt độ 8700C đảm bảo điều kiện thấp nhất cho lớp mem, mang lại chất lượng tốt, tuổi thọ cao.

Hơn nữa, Công nghệ tráng men tiêu chuẩn cao giúp cải thiện sự trong sáng của nước, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng

4. Thanh gia nhiệt - Thanh đốt

Thanh gia nhiệt (Heating Element) của bình nóng lạnh Ferroli 4 loại:

 • Thanh gia nhiệt đồng
 • Thanh gia nhiệt tráng bạc
 • Thanh gia nhiệt tráng vàng
 • Thanh gia nhiệt tráng mem Titan: Đây là mẫu thanh đốt mới nhất sở hữu ưu điểm vượt trội siêu bền, khiến cho giảm tác hại do cặn nước gây ra, thanh đốt được bảo hành vĩnh viễn. Ngoài ra hiệu suất nhiệt của bình luôn được duy trì song song sở hữu tuổi thọ của nó.

5. Thanh Anode Mg

Thanh Anode Magie giúp chống lại sự ăn mòn điện hóa đối với phần lõi bình. Hơn nữa, Thanh Anode Mg mang thể thay thế dễ dàng mà ko nên tháo thanh đốt , giảm thiểu được khe hở ở giữa mặt bích - 1 yếu tố hiểm nguy cho sự hoạt động của bình nóng lạnh.

Nhờ kiểu dáng độc đáo của Ferroli mà thanh anode Mg bảo vệ hoàn toàn lớp tráng men bên trong bình cất luôn như mới.

6. Rơ le nhiệt bình nóng lạnh

Rơ le bình nóng lạnh Ferroli hoạt động dựa trên nguyên lý giãn nở của những vật liệu kim loại. Cấu tạo của rơ le nhiệt gồm hai tấm kim mẫu độ giãn nở khác nhau được ghép lại. Khi nhiệt độ nâng cao cao, một trong 2 tấm giãn nở quá nhiều sẽ ngắt kết nối mạch điện.

Rơ le bình nóng lạnh sở hữu 2 tác dụng:

Ổn định nhiệt độ:

 • Khi nhiệt độ trong bình đạt 85 độ C thì rơle tự động ngắt điện, ngừng khiến nóng nước.
 • Khi nước nguội (dưới nhiệt độ tối thiểu): tự động khiến nóng để bảo đảm luôn sở hữu nước nóng sử dụng.

Bảo vệ:

 • Hoạt động khi rơle ko tự động ngắt/đóng ưng ý bị gặp trục trặc.
 • Cắt hầu hết nguồn điện trong hệ thống, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng cũng như hạn chế thiệt hại cho thiết bị.

Tham khảo thêm: Giá rơ le bình nóng lạnh Ferroli nghiêng ngả 50 - 60.000đ / 1 mẫu (Chưa gồm công lắp).

7. Dây điện nguồn

Dây điện nguồn bình nóng lạnh Ferroli được thiết bị bộ chống giật ELCB là thứ an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thứ mang mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện phê duyệt cơ thể con người khi chạm bắt buộc các phận mang điện của thiết bị.

8. Đèn hiển thị On/Off

Trên bình nóng nóng lạnh Ferroli thường được vật dụng 2 đèn: Màu xanh - Báo nước đã đạt nhiệt độ cài đặt, Màu đỏ - Báo bình đang đun nóng.

9. Đường nước đầu ra/vào

Bình nước nóng với 2 đường nước:

- Màu đỏ: Đường nước ra (Nước nóng)

- Màu xanh: Đường nước vào hay đường nước cấp vào thường ngày được gắn với van xả 1 chiều, nhằm giải phóng áp suất bên trong, trong giả dụ áp suất bình quá lớn.

Chú ý: Van một chiều bắt buộc được giữ khô ráo.

10. Giá treo (móc treo) mẫu mã logic phù hợp cho toàn bộ cái sản phẩm.

Qua việc sắm hiểu cấu tạo bình nóng lạnh Ferroli chúng tôi mong rằng Bạn hiểu hơn về vai trò và tác dụng của từng bộ phận.

Bạn cần tham vấn hỗ trợ, đặt mua bình nóng lạnh Ferroli hãy địa chỉ ngay chúng tôi:


Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa