Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Tin tức điện lạnh 

Điều hòa Multi có tốn điện không, dùng có bền không

Tư vấn về điều hòa

Điều hòa Multi Là gì?

Điều hòa Multi là hệ thống điều hòa cho phép 1 dàn nóng có thể kế nối với nhiều dàn lạnh khác nhau. Trong đó, dàn lạnh bạn có thể chọn lựa các dạng: treo tường, âm trần, Nối ống gió…

–  Các dàn lạnh của máy điều hòa Multi có thể hoạt động một cách độc lập giúp bạn có thể tiet kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, với 1 dàn nóng duy nhất sẽ giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tăng tính thẩm mỹ cho không gian của gia đình bạn

Điều hòa Multi có tốn điện không?

–  Với cơ chế hoạt động độc lập cùng những công nghệ tiên tiến nên máy điều hòa Multi được đánh giá là rất tiết kiệm điện năng. Thống kê trong quá trình sử dụng cho thấy sử dụng hệ thống điều hòa Multi sẽ giúp giảm 2/3 điện năng so với máy điều hòa cục bộ. Có được điều này là do:

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

–  Máy điều hòa multi 100% đều được trang bị công nghệ inverter. Công nghệ này sẽ cho phép máy nén tự động điều chỉnh tốc độ quay sau cho phù hợp với nhiệt độ phòng. Nhờ vậy mà sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30 – 45% điện năng so với các dòng điều hòa thông thường.

–  Bên cạnh đó, công nghệ inverter còn giúp máy hoạt động êm dịu hơn và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Chế độ hẹn giờ bật/ tắt tiện lợi

–  Điều hòa Multi được trang bị tính năng hẹn giờ bật/ tắt vô cùng tiện lợi. Bạn có thể linh hoạt cài đặt hẹn giờ bật/ tắt máy để giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn.

Xem thêm: So sánh điều hòa Multi và điều hòa cục bộ , dòng điều hòa nào tối ưu?

Chế độ ngủ đêm

–  Khi kích hoạt chức năng ngủ đêm, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với nhiệt độ cơ thể nguwoif sử dụng. Cụ thể máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ tăng 0.5 độ C sau mỗi 30 phút ( tối đa sau 2h).

–  Nhờ vậy sẽ giúp bạn hạn chế được hiện tượng quá lạnh vào ban đêm và iết kiệm được lượng điện năng đáng kể.

Mua máy điều hòa Multi chính hãng giá rẻ ở đâu?

– Chúng tôi, công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy điều hòa Multi chính hãng giá rẻ tại hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách hàng còn có cơ hội được trải nghiêm:

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu thông tin sản phẩm.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuẩn hãng.
  • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ sản phẩm trọn đời.

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa