Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Tin tức điện lạnh 

Có nên lắp máy điều hòa âm trần nối ống gió không

Tư vấn về điều hòa

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

– Máy điều hòa âm trần nối ống gió là dạng điều hòa được thiết kế giấu trần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Luồng gió lạnh của máy sẽ được thổi từ dàn lạnh, qua hệ thống các ống dẫn đến vị trí mà bạn mong muốn. Nhờ vậy mà giúp máy làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm hơn.

– Tùy theo công suất máy mà số lượng cửa gió có thể thay đổi khác nhau. Máy có công suất càng lớn thì số cửa gió càng nhiều. Kiểu dáng và kích thước cửa gió cũng rất đa dạng. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng phù hợp với gia đình nhà mình

Có nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió ?

– Nếu bạn muốn làm mát cho một không gian rộng và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì lựa chọn lắp đặt máy điều hòa âm tràn nối ống gió sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Máy có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tiết kiệm không gian, giá trị thẩm mỹ cao

– Máy có thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt chìm trong tràn thạch cao giúp bạn có thể tiết kiệm được diện tích trần. Bên cạnh đó, thiết kế chìm trần còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

– Bạn sẽ không nhìn thấy máy điều hòa ở đâu, vậy mà khi bước vào phòng lại vẫn có được cảm giác mát lạnh. Như vậy thì thật là tuyệt vời đúng không nào

Làm mát nhanh chóng

– Luồng gió lạnh được dẫn từ mặt lạnh đến những vị trí mà người dùng mong muốn. Do đó, máy sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh gần như tức thì ngay khi bật máy. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng mỗi khi có khách đến chơi nhà đột xuất hay muốn làm mát ngay căn phòng khi bước vào nhà nữa.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

– Ngoài khả năng làm lạnh nhanh thì máy điều hòa âm trần nối ống gió còn rất tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ inverter. Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Biên độ giao động nhiệt độ thấp mang đến cảm giác thoải mái.
  • Giúp máy hoạt động êm dịu và bền bỉ hơn.

Vận hành êm ái

– Nhờ thiết kế giấu trần mà máy điều hòa âm trần hoạt động rất êm dịu. Bạn gần như sẽ không nghe thấy tiếng máy vận hành. Điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon  và sâu hơn.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi Có nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió không. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thêm hãy liên hệ:

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa