Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Tin tức điện lạnh 

Các dòng máy điều hòa Panasonic 2021 và cách nhận biết

Tư vấn về điều hòa

Cách nhận biết máy điều hòa Panasonic 2021

– Để nhận biết được máy điều hòa Panasonic sản xuất năm bao nhiêu thì bạn hãy kiểm tra phần đuôi cuối của mode. Các máy điều hòa Mode 2018 có đuôi là UKH-8, năm 2019 là VKH-8, 2020 là WKH-8 còn máy điều hòa 2021 có đuôi là XKH-8.

– Về cơ bản các mẫu mã mới của Panasonic cũng không có quá nhiệt thay đổi hoặc bổ xung công nghệ. Thông thường hãng sẽ cải tiến thiết kế để giúp dễ dàng lắp đặt cũng như tăng tính thẩm mỹ hơn. Do đó, bạn cũng có thể cân nhắc giữa lựa chọn máy dòng cũ mà mode mới nếu có sự khác biệt rõ rệt về giá.

Các dòng máy điều hòa Panasonic mới nhất hiện nay

– Để thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, Panasonic đã sản xuất rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Cụ thể như sau:

Điều hòa Panasonic 1 chiều hàng cơ ( Non-inverter )

– Đây là dòng máy được Panasonic sản xuất để hướng đến những nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Máy có thiet kế đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch.  Vỏ máy làm từ nhựa ABS mang đến cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Ngoài ra, ,máy cũng được trang bị một số công nghệ hiện đại như:

 • Lọc không khí Nanoe-G.
 • Chế độ khử ẩm giũ cho phòng luôn thông thoáng.
 • Khả năng làm lạnh nhanh với chế độ Powerful.
 • Chế độ ngủ Sleep Mode.
 • Tính năng hẹn giờ bật/ tắt máy.

Điều hòa Panasonic 1 chiều hàng inverter tiêu chuẩn

– Dòng máy điều hòa Panasonic inverter tiêu chuẩn XPU là dòng sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay. Về thiết kế thì dòng điều hòa Panasonic này được thiết kế với vẻ bề ngoài cục nóng màu bạc nhìn rất sang trọng. Ngoài ra, máy còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 • Công nghệ inverter: Tiết kiệm điện năng, vận hành êm dịu.
 • Làm lạnh nhanh tức thì với chế độ I-AutoX.
 • Công nghệ Nanoe-G lọc không khí trong lành, sạch bụi bẩn.
 • Chế độ ngủ đêm, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện.
 • Gas R32, thân thiện với môi trường.

Điều hòa Panasonic 1 chiều hàng inverter cao cấp

– Dòng điều hòa này thì gồm các mode như: U và Xu. Điểm nổi bật của dòng điều hòa này là cục lạnh được khoắc lên mình một lớp ánh ngọc trai. Từ mọi góc nhìn đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp thêm một số chức năng nổi bật khác so với dòng inverter tiêu chuẩn đó là:

 • Dòng Aeowing: 2 cánh gió đảo với 2 mô tơ riêng biệt giúp đảo gió tốt hơn và đều hơn. ( bạn có thể đảo gió lên/ xuống, trái/ phải thay vì mỗi lên/ xuống nhu dòng tiêu chuẩn).
 • Cảm biến Econavi: Cảm biến này sẽ giúp bạn tiêt kiệm điện năng nên đến 65% điện năng tiêu thụ.

Điều hòa Panasonic 2 chiều hàng inverter tiêu chuẩn

– Dòng điều hòa Panasonic này gồm những mode YZ-WKH-8. Các tính năng cơ bản thì sẽ tương tự như dòng điều hòa 1 chiều inverter tiêu chuẩn. Tuy nhiên, máy sẽ được trang bị thêm chức năng sưởi ấm.

– Chức năng sưởi ấm này rất được ưa chuộng tại các tỉnh có khí hậu 4 mùa như các tỉnh miền Bắc nước ta. Nó giúp bạn có thể tận hưởng cảm giác 4 mùa như ý. Mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông

Dòng điều hòa Panasonic 2 chiều hàng inverter cao cấp

– Dòng này là những mode được Panasonic ra mắt từ những năm 2018 Z-VKH-8 và vãn được duy trì sản xuất đến nay. Thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng rất nhiều công nghệ cải tiến hơn so với dòng YZ-WKH-8 như:

 • Dòng Aeowing: 2 cánh gió đảo với 2 mô tơ riêng biệt giúp đảo gió tốt hơn và đều hơn. ( bạn có thể đảo gió lên/ xuống, trái/ phải thay vì mỗi lên/ xuống nhu dòng tiêu chuẩn).
 • Cảm biến Econavi: Cảm biến này sẽ giúp bạn tiêt kiệm điện năng nên đến 65% điện năng tiêu thụ.

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa