Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Tư vấn sử dụng điều hòa 

Nên mua Điều hòa Casper LC-09FS32 hay Funiki HSC-09TAX

Tư vấn về điều hòa

Điều hòa Casper LC-09FS32 và Funiki HSC-09TAX là 2 mẫu điều hòa giá thấp hiện nay. Vậy mang 2 cái điều hòa giá thấp này thì đâu là sự lựa sắm phải chăng hơn? Xem ngay phần so sánh và kết luận dưới đây để sở hữu câu trả lờimua cho mình 1 sản phẩm tốt nhất nhé.

1.So sánh về thiết kế

-Điều hòa Casper LC-09FS32 được ngoại hình kiểu dáng nguyên khối cực nhỏ gọn. Sở hữu với gam màu trắng ngà trẻ trung hẹn hẹn tô điểm nét sang trọng cho toàn bộ ko gian sở hữu. Trên dàn lạnh còn bảng đèn LED hiển thị nhiệt độ cực lợi ích cho người tiêu dùng quan sát dễ dàng.

-Điều hòa Funiki HSC-09TAX được kiểu dáng thiết kế khá đơn giản, hài hòa mang phong phương pháp nhỏ gọn. Máy cũng lấy tông màu trắng khiến gam màu chủ đạo giúp dễ dàng hài hòa tất cả nội thất xung quanh.


2.So sánh về khả năng làm lạnh

-Điều hòa Casper một chiều LC-09FS32 sở hữu kỹ thuật làm cho lạnh nhanh hiện đại. Chỉ 1 nút nhấn đơn thuần máy thể vận hành với công suất cực đại để khiến cho lạnh. Từ đấy giúp hạ sâu nhiệt độ cho ko gian để người tiêu dùng cảm nhận khá mát nhanh chóng.

-Điều hòa Funiki một chiều HSC-09TAX cũng chế độ làm lạnh nhanh Turbo hiện đại. Khi kích hoạt chức năng này sẽ giúp điều hòa vận hành ở công suất cực đại. Từ đấy tạo cảm giác mát lạnh dễ chịu cho người sử dụng chỉ trong tích tắc. Chiếc điều hòa này mang hướng gió sở hữu góc rộng giúp việc khiến cho lạnh trở lên đồng đều hơn. Đem lại cảm giác mát lạnh dễ chịu cho người dùng ở bất kì vị trí nào trong phòng.

3.So sánh về độ êm ái

-Điều hòa Casper 9000btu LC-09FS32 được mẫu mã nguyên khối giúp độ ồn giảm đi đáng kể. Bên cạnh đấy máy còn sở hữu động cơ tiên tiến với thể vận hành rất êm ái. Mang đến cho ko gian khiến lạnh trở lên yên tĩnh vô cùng, người tiêu dùng thể hoàn toàn vô tư ngơi nghỉ trọn vẹn.

-Về độ ồn thì điều hòa Funiki 9000btu HSC-09TAX kém hơn 1 chút khi máy kêu khá to. Tuy nhiên cũng ko nên ở mức lớn quá vẫn làm cho lạnh ổn cho không gian. Điều hòa lại với thêm khả năng hà tiện điện cực kỳ phải chăng giúp người sử dụng hoàn toàn lặng tâm sử dụng hơn.

4.So sánh về độ bền, tuổi thọ

-Điều hòa Casper giá rẻ LC-09FS32 được cấu tạo dàn nóng bằng đồng và bên bên cạnh còn được mạ vàng. Cấu tạo này sẽ giúp điều hòa nâng cao cường độ bền vượt trội hơn vì chống lại sự bào mòn từ bên ngoài. Ngăn dự phòng nước mưa, khá muối biển xung quanh.

-Về khoản bảo vệ máy thì điều hòa Funiki giá rẻ HSC-09TAX hoàn toàn không bằng được. Dàn nóng được làm cho bằng nhôm và cũng không hề sự bảo vệ ở bên ngoài. Sản phẩm này đích thực không dùng phải chăng trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu ko cần vùng ven biển thì nó sẽ hoạt động khá tốt.

5.So sánh về giá thành

-Điều Hòa Casper 9000Btu một Chiều LC-09FS32 Gas R32 với giá bán là 4.390.000₫

-1 Chiều">Điều Hòa Funiki 9000Btu một Chiều HSC-09TAX Gas R32 sở hữu giá tốt hơn 1 chút là 4.100.000₫

6.Kết luận nên sắm điều hòa Casper LC-09FS32 hay Funiki HSC-09TAX sẽ tốt hơn?

Xét về chất lượng máy thì điều hòa Casper 1 chiều 9000btu LC-09FS32 sở hữu sự vượt trội hơn một chút. Tuy nhiên về giá thành của máy lại đắt hơn vài trăm nghìn, con số này không bắt buộc là vấn đề.

Nhưng trường hợp xét về nhãn hiệu thì Casper lại thua hẳn so sở hữu Funiki về tuổi đời. Hãng Funiki mặt từ năm 2001 còn Casper lại mới chỉ biết tới từ năm 2016 vừa qua. Tùy vào nhu cầu và thị hiếu của bạn mà hãy mua cho mình 1 sản phẩm phù hợp. Hy vọng các tư vấn này đã đến cho bạn mang những thông tin hữu ích.

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa