Có nên mua điều hòa tủ đứng không?

Có nên mua điều hòa tủ đứng không?

Ở nước ta hiện nay tỷ lệ sử dụng điều hòa treo tường khá cao chiếm khoảng 75% lượng người sử dụng còn lại là các dòng sản phẩm điều hòa thương mại như: điều hòa âm trần cassette, điều hòa tủ đứng đặt sản, dấu trần nối ống gió, áp trần,… Trong đó máy điều hòa âm trần cassette & tủ đứng là 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí thương mại phổ thông có doanh số và tỷ lệ người sử dụng trên cả nước cao nhất. Cả 2 dòng sản phẩm này có một số những tính năng khác biệt cũng như phương pháp làm lạnh hoàn toàn khác nhau, cụ thể:
 
- Phương pháp làm lạnh đặc trưng của máy điều hòa âm trần nhờ vào mặt nạ được chia làm 4 cửa thổi gió có khả năng phân bổ luồng gió đồng đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn. Tuy nhiên để có thể tận dụng triệt để được khả năng làm lạnh của dòng sản phẩm này bạn nên lắp đặt máy điều hòa âm trần cassette ở khu vực trung tâm, chính giữa căn phòng.
 
- Máy điều hòa tủ đứng được khách hàng biết đến với phương thức làm mát nhanh chóng, mạnh mẽ nhờ quạt thổi được thiết kế bên trong dàn lạnh có kích thước to hơn so với các loại máy điều hòa không khí treo tường hay âm trần. Trong các dòng máy điều hòa không khí thì điều hòa tủ đứng được đánh giá là sản phẩm có tốc độ làm mát nhanh nhất (điều kiện thử nghiệm trong cùng 1 căn phòng, sử dụng cùng công suất).
 
điều hòa tủ đứng giá rẻ
 
Hiện tại trên thị trường, điều hòa tủ đứng bán chạy nhất đó là Daikin, LG và Panasonic với chất lượng tốt nhất đã được kiểm chứng qua rất nhiều năm.
 
Giá máy điều hòa tủ đứng Panasonic và LG khá hợp lý rẻ hơn máy điều hòa tủ đứng Daikin từ 1 triệu – 3 triệu đồng / 1 bộ. Đây là điều khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi quyết định chọn mua.
 
Tiếp theo đến các thương hiệu máy điều hòa tủ đứng giá rẻ: Midea, GreeFuniki, Sumikura
 
Bạn cần lắp máy điều hòa tủ đứng cho nhà hàng, cho phòng tập gym, cho phòng họp hay hội trường thì điều hòa tủ đứng là sự lựa chọn tốt cho công trình nhà bạn.
 
Đối với hệ thống nhà xưởng, khu công nghiệp thì điều hòa tủ đứng LG công suất 48.000btu VP-C508TAO và 93.000BTU model LP-C1008FAO hay điều hòa tủ đứng đặt sàn daikin công suất 50.000BTu – FVGR05NV1/RUR05NY1 hay điều hòa đặt sàn Daikin 100.000BTu – FVGR10NV1/RUR10NY1 được chọn mua nhiều nhất, độ bên cao, làm lạnh nhanh.


10 bài trước
menu
menu